ขออนุญาติถามแม่ๆจ้า

พอดีจะไปเบิกประกันสังคมค่าคลอดบุตร ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ แล้วต้องไปติดต่อภายในกี่วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะสำหรับคำแนะนำ พอดีแม่ไม่รู้จิงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ - สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน - สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชี - ใบเสร็จโรงพยาบาล - ใบรับรองแพทย์ - ของลูก - สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน(ของแม่) - สำเนาสูติบัตร