สอบถามเรื่องการแพ็คชุดเตรียมคลอดค่ะ

พอดีจะสั่งถุงซิปมาใช้ห่อเสื้อผ้าน้องกันฝุ่น จะใช้ถุงขนาดเท่าไหร่ดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ 18*28 ค่ะ เสื้อเด็กตัวนิดเดียวเอง ขนาดกำลังพอดีค่ะ หยิบใช้สะดวก