สอบถามการย้ายโรงพยาบาลฝากครรภ์คะ

พอดีจะย้ายโรงพยาบาลคะ เดิมฝากกับพยาบาลประจำอำเภอใช้สิทธิ์บัตรทองในพื้นที่แล้วตอนนี้จะย้ายไปอยุ่กับแฟนในกรุงเทพเขตพื้นที่ที่แฟนเราอยู่เขตลาดกระบังและคิดจะฝากกับโรงพยาบาลรัฐคะ อยากรู้ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งที่ไปฝากจะต้องเสียกี่บาทคะ เพราะต้องฉีดวัคซีนด้วยใช่ไหมคะ แล้วถ้าเราเอาข้อมูลผลเลือดจากโรงพยาบาลเดิมไปให้เขาจะช่วยประหยัดค่าใช่จ่ายในการเจาะเลือดด้วยไหมคะ หรือต้องฝากใหม่หมดเลยคะ #ไม่ได้ทำงาน #ไม่มีประกันสังคมคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ????

1 ตอบกลับ

เอาสมุดสีชมพูไปยื่นแจ้งฝากครรภ์ได้เลยค่ะตามที่คุณหมอบอกคือฝากฟรีทุกรพ.รัฐ แต่จะมีค่าใช่จ่ายตอนคลอดค่ะถ้าไม่ได้คลอดที่รพ.ที่มีสิทธิ์อยู่ คลอดเองจะอยู่ที่500-15000 ผ่าคลอด 1500-25000ค่ะ นี่ก็สอบถามมาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ🙏🏽