ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีจะซื้อปั้มนม แบบนี้ใช้ดีไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคุณแม่มือใหม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

พอใช้ได้ค่ะ สำหรับเราคิดว่าคนนมเยอะใช้อะไรก็นมเยอะ แต่ควรเลือกเครื่องปั๊มนมที่เหมาะกับเต้านมเรามากกว่า แนะนำให้คุณแม่ไปลองเทสเครื่องที่ร้านนมแม่ได้เลยนะคะจะได้รู้ว่าอะไรเหมาะกับตัวเราที่สุด ถ้าเป็นสายปั๊มล้วนไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้า เราว่าควรลงทุนกับเครื่องปั๊มดีๆสักเครื่องค่ะ เกรด รพ.ไปเลย เพราะเราต้องปั๊มไปอีกหลายปี ส่วนตัวเราให้ลูกเข้าเต้า ปั๊มแค่ตอนลูกหลับยาวเลยใช้ยูฮาพลัสค่ะ ราคาไม่แรง