เตรียมคลอด

พอดีจะจดรายการซื้อของ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะขาดเหลืออะไรหรือเปล่าค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ ว่าของเตรียมคลอดที่จำเป็นต้องใช้ที่โรงบาล มีอะไรบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #พอดีท้องแรกค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณนี้ค่ะ แคปมาจากกลุ่มแม่ลูกอ่อน