สอบ ถามค่ะ

พอดีจะคลอด 28 มกรา นี้ ใช้สิทธิประกันสังคม ต้องสำรองจ่าย แต่เงินที่เตรียมไว้ ไม่พอ เรามีวิธีไหนบ้างค่ะ ที่จะคุยกับทาง รพ. ขอคำตอบจากแม่ๆที่เคยมีปัญหาเรื่องนี้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร.พ.รัฐส่วนใหญ่ติดหนีได้นะคะ ต้องถามการเงิน หรือประชาสัมพันธ์ ส่วนเอกชนไม่แน่ใจมีให้ติดมั้ย