คลอดลูกกร่เดือนถึงจะทำศัลยกรรมได้คะ

พอดีจองโปรศัลยกรรมไว้แต่รู้ว่าท้องทีหลังเลยขอคุณหมอเลื่อนไป อยากทราบว่าคลอดน้องกี่เดือนถึงจะสามารถทำได้คะ เสียดายเงินจอง แหะๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดแล้วค่อยทำก็ได้ค่ะ สบายใจ