รีวิวงานที่แม่ๆตั้งครรภ์สามารถทำได้กันหน่อยค่ะ

พอดีงานประจำที่ทำอยู่ รู้สึกเครียด และมีความเสี่ยงในการลื่นล้มค่ะ อยากจะลองทำงานที่แม่ๆตั้งครรภ์สามารถทำได้ค่ะ แชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เราขายของตลาดสดกับแฟนนั่งทำยืนทำบ้างเหนื่อยก็ให้แฟนทำค่ะเลยสบายหน่อย😊

งานแอดมินทั่วไปค่ะ

ทำงานแอดมินค่ะ