ทำยังงัยน้องถึงจะดูดขวดนม

พอดีคุณแม่จะต้องไปทำงานค่ะ เดือนกุมภา น้องยังไม่ยอมดูดขวดนมต้องทำยังงัยดีค่ะ บ้านๆคุณแม่ทำยังงัยกัน ต้องใส่นมผงให้ลูกหรือนมคุณแม่คะ น้องติดเต้าอะค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองขวดคอกว้างของพีเจ้นดูค่ะแม่