ภาพนี้น้องกี่วีคแล้วคะ

พอดีคุณหมอไม่ได้บอก แม่อยากรู้ว่าน้องกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ภาพนี้น้องกี่วีคแล้วคะ
4 ตอบกลับ

มีเขียนในสมุดสีชมพูอยู่นะค่ะ

5mo ago

ถ้ายังไม่ฝากครรภ์ หรือ หมอนัดเจาะรอบและฝากรอหน้าแสดงว่า อายุครรภ์ยังไม่ถึง2เดือน ประมาณ 4-5 วีค รึเปล่าคะ ถ้า6-8วีคไปน้องจะมี ตัวแล้วคะ