สอบถามแม่ๆที่มีประวัติครรภ์เป็นพิษ หรือรับประทานยาแอสไพริน81 ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

พอดีคุณหมอให้ยามาทานให้รับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารเช้า แต่เราไปหาข้อมูลในเน็ตต่างๆส่วนมากแม่ๆหลายๆท่านได้รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง เลยอยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประวัติครรภ์เป็นพิษ แล้วได้ทานยาแอสไพริน81 ว่าส่วนใหญ่แล้วคุณหมอให้แม่ๆทานวันละกี่เม็ดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง #ครรภ์เป็นพิษตอนลูกคนแรก #ครรภ์เป็นพิษ

สอบถามแม่ๆที่มีประวัติครรภ์เป็นพิษ หรือรับประทานยาแอสไพริน81 ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินก่อนนอน2เม็ดทุกวันค่ะ เราอ้วนและเป็นเบาหวาน

บ้านนี้ทาน2เม็ดก่อนนอนค่ะ ท้องแฝดเสียงหมอเลยให้ทานค่ะ

รับประทานวันละ1ครั้งวันละ1เม็ดหลังอาหารเช้าทันทีค่ะ

ของเราก็มาทาน2เม็ดเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ของเราคุณหมอให้กิน 2 เม็ดก่อนนอน ได้กินตั้งแต่ 15w ค่ะ

ทาน 2 เม็ด ตั้งแต่ 10 W และห้องใก้ทานถึง 36 w คะ ทานก่อนนอน

ของเรา2เม็ดหลังอาหารเย็น ครรภ์แรกเสี่ยงความดันค่ะ

ของเราคุณหมอให้ทาน1เม็ดค่ะหลังอาหารเย็นทันทีค่ะ

กินครั้งละ 1 เม็ดหลังอาหารเช้าหมอให้ทานถึง 38W ค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ แต่เรากินแล้วแพ้เราเลยหยุดกิน