สอบถามแม่ๆที่มีประวัติครรภ์เป็นพิษ หรือรับประทานยาแอสไพริน81 ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

พอดีคุณหมอให้ยามาทานให้รับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 1 ครั้ง หลังอาหารเช้า แต่เราไปหาข้อมูลในเน็ตต่างๆส่วนมากแม่ๆหลายๆท่านได้รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง เลยอยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประวัติครรภ์เป็นพิษ แล้วได้ทานยาแอสไพริน81 ว่าส่วนใหญ่แล้วคุณหมอให้แม่ๆทานวันละกี่เม็ดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง #ครรภ์เป็นพิษตอนลูกคนแรก #ครรภ์เป็นพิษ

สอบถามแม่ๆที่มีประวัติครรภ์เป็นพิษ หรือรับประทานยาแอสไพริน81 ระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เม็ด หลังอาหารค่ะ กินตั้งแต่ 7w จน 36w ค่ะ

บ้านนี้2เม็ดหลังอาหารเช้าค่ะ ไม่มีประวัติ

เชื่อหมอนะคะแม่ อย่าเชื่อกูเกิ้ลค่ะ

ตอนท้องได้กินค่ะ วันละ1เม็ด1ครั้งค่ะ

2เม็ดค่ะ เราเริ่มกินตั้งแต่ 15w-36wเลย

วันละ2เม็ด ก่อนนอนจนถึง36สัปดาห์ค่ะ

ทาน2เม็ดคะ แต่คุณหมอ ให้ทานก่อนนอน

บ้านนี้หมอให้ทาน2เม็ด ก่อนนอนค่ะ

2เม็ดหลังอาหารเช้าวันละ1ครั้ง

วันละ2เม็ดคะแต่หลังอาหารเย็น