อัลตร้าซาว์ด 17+2 w

พอดีคุณหมอนัดซาว์ด แล้วน้องอยู่ในท่าเอาหัวลง อยากถามแม่ๆท่านอื่นเคยเจอแบบนี้ไหมคะ แล้วน้องจะเปลี่ยนท่าอีกไหมคะ กังวลกลัวน้องหลุดค่ะ พอดีก่อนหน้านี้เจอภาวะแท้งคุกคามมาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังหมุนไปมาได้ตลอดค่ะแม่ไม่ใช่กลับลงอุ้งเชิงกรานเพื่อจะคลอดค่ะ ที่เห็นท่านั้นเป็นเพราะซาวตอนช่วงนั้นพอดี

1y ago

ขอบคุณนะคะ แม่คงกังวลมากไปค่ะ ขอให้น้องเกาะแม่แน่นๆก็พอค่ะ😊