แผลฝีเย็บฉีก

พอดีคลอดเองแล้วออกจากโรงบาลได้ประมาณอาทิตย์นึงเเล้วแผลที่เย็บมันฉีกควรทำไงค่ะต้องไปหาหมอใหมรึเดี๋ยวแผลจะติดหายเองค่ะอยากรู้กลัวโดนเย็บใหม่มาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้เชื้อโรคเข้าง่าย อาจจะได้เย็บใหม่แน่นอนถ้าแผลยังไม่ปิดสนิทดี

11mo ago

ไปต้องไปค่ะแม่ ถ้าติดเชื้อขึ้นมารักษานานกว่านี้แน่นอนค่ะ