แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

พอดีคลอดลูกได้1เดือน6วันแล้ว เวลาตดจะเหมือนจิ๋มตด เวลาถ่ายอุจจาระก็รู้สึกเจ็บจี๊ดๆไม่กล้าเบ่งเลยค่ะ แปลว่าแผลมันฉีกขาดรึป่าวคะหรือแผลยังปิดไม่สนิท#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของแม่แรกคลอดค่ะเวลาถ่ายก็เบ่งเบาๆก้อได้ค่ะเดวแผลอักเสบ

8mo ago

แผลยังไม่หายดีค่ะคุณแม่