ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีคลอดน้องได้ 2 เดือนกว่าๆ ตรวจหลังคลอดแล้วด้วย แล้วมีอะไรกับแฟน และมีเลือดออกตามมาจนถึงทุกวันนี้ขอถามว่าเป็นอะไรค่ะมีอะไรกับแฟนทำไมเลือดถึงออกจะหายไหมยังไม่ได้บอกแฟนเลย #เราฉีดยาคลุมนะค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกคุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ