ขอสอบถามเเม่ๆที่คลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

พอดีคลอดน้องเเล้วไม่ได้เย็บเเผลที่กีเเผลจะกลับมาติดกันเหมือนเดิมไหมคะตอนหมอถามจะเย็บไหมไม่เย็บก็ได้ตอนนั้นปวดมากเลยบอกหมอไม่เย็บกลัวว่ามันจะไม่เหมือนเดิมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ติดค่ะแต่ติดช้ากว่าเย็บมาก