สวัสดีคะแม่ๆ

พอดีคลอดน้อง9วันแล้วแต่ทำไมตาน้องถึงเป็นสีเหลืองอ่อนๆ(น้องไม่มีภาวะตัวเหลืองนะคะ)ต้องทำยังไงตาน้องถึงจะหายคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ให้น้องทานนมให้เพียงพอ เวลาน้องอึ ก็จะค่อยๆ ขับสารเหลืองออกมาค่ะ แต่ให้แม่สังเกตดูว่าเหลืองมากขึ้นไหม