ประจำเดือนมาน้อยหลังหลังแท้ง

พอดีขูดมดลูกมา3 เดือนแล้วค่ะหลังจากแท้งน้อง ประจำเดือนออกน้อยมากๆเลยค่ะเป็นเหมือนมูกเลือดออกเฉพาะเวลาเราฉีดล้าง ไม่มีเปื่อน กกน เลยค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ (ขูดรอบ2 ค่ะ)

ประจำเดือนมาน้อยหลังหลังแท้ง
2 ตอบกลับ

ขูดมดลูกแล้วใช่มั้ยค่ะ ของเรา ปจด.มาหลังแท้งและขูดมดลูกไป 1 เดือน มาเยอะมากๆ แบบใส่ผ้าอนามัยกลางคืนแล้วเปียกชุ่ม วันล่ะแพ็คไม่พอค่ะ มาประมาณ 3-4 วันแล้วหยุด ไปตรวจดูก็ได้ค่ะ เผื่อขูดไม่สะอาด

5mo ago

กินยาคุมเลยหรอค่ะ ของเราหมอให้กินหลังจาก ปจด.มารอบแรกหมดค่ะ