ขอความเห็นหน่อยค่ะ !

พอดีก้มผิดท่า เลยทำให้ปวดหมอนรองกระดูกมากค่ะ ท้องได้7ดือนแล้ว เจ็บมาก เดินแทบไม่ได้ หาหมอก็ทำได้แค่ทน เพราะ กินยาฉีดยาไม่ได้เลย มีแม่ๆๆคนไหนมีวิธีแก้ปวดที่นอกจากกินยาบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช้แผ่นประคบไหมค่ะ พอจะบรรเทาได้บ้าง

4y ago

ตอนนี้ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ พอเดินเองได้ ใช้ทั้งยานวดเย็น นวดร้อน ประคบเย็นร้อน ลองหมดเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ