น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยอันตรายไหมคะ

พอดีก่อนท้องแม่ นน.64 ตอนท้องแรกๆ1-3เดือนแรกแม่เเพ้ท้อง นน.เหลือแค่60เองค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนเเล้ว นน.แม่ยังคงอยู่ที่60เหมือนเดิม แต่ลูก นน.อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะคะ จะอันตรายไหมคะ นน.จะขึ้นช่วงกี่เดือนคะ แม่กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ปกติ เดี่ยวกลางไตรมาส2ไป3น้ำหนักจะค่อยๆเพิ่มเอง ดีแล้วน้ำหนักส่วนมากลงลูกไม่ลงแม่😊