แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีก่อนท้องนํ้าหนัก58ตอนนี้ท้องได้10wนํ้าเหลือ56จะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่จะไปขึ้นตอนไกล้คลอด

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์