แม่คะ ตกขาวมาเยอะเป็นอันตรายหรือเปล่า?

พอดีก่อนท้อง ตกขาวมาน้อย แต่พอท้อง ตกขาวมาเยอะมาก กลัวเป็นอันตราย แก่เด็กในท้อง แต่ไม่มีอาการคัน บางครั้งก็มีมาเป็นก้อน แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จากก่อนท้องไม่เคยเป็นตกขาว พอท้องตกขาวเยอะมากเลยค่ะ