ให้นมลูก สามารถกินถั่วเขียวต้มน้ำตาลได้ไหมคะ

พอดีก่อนคลอดซื้อมาต้มกิน ตอนนี้ยังเหลืออยู่ เลยนึกอยากกินค่ะ เลยมาถามแม่ๆก่อนว่า ให้นมลูกสามารถกินถั่วเขียวต้มน้ำตาลได้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ลูกคนคนแรกคะ #แม่มือใหม่

7 ตอบกลับ

ได้ค่ะ