ขอพื้นที่สำหรับแม่มือใหม่

พอดีกำหนดคลอด5/4/63นี้ แต่หมอให้เวลาอีก1อาทิตย์คือวันที่9/4/63 แต่เราแบกท้องไม่ไหวแล้ว เราตัวเล็กมาก น้ำหนักตอนนี้ก็ลดด้วย เด็กในท้องเกือบ3โล แต่เราแบกไม่ไหวปวดหลังร้าวทั้งหลังถึงขั้นนั่งไม่ได้นอนก็ปวด นอนไม่ได้มาหลายคืน แล้วตอนนี้เบื่ออาหารด้วยกินไรไม่ลง. ถ้าเราจะไปโรงบาลคลอดเลยได้ไหม ใครพอจะรู้เรื่องแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

จริงๆถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ คุณหมอจะให้รอนะคะ อดทนหน่อยนะคะ