แพ้ท้องสามารถทานยาหอมได้ไหม

พอดีกำลังท้องได้2เดือนแพ้ท้องหนักเหมือนกันค่ะ แต่พอทานยาหอมแล้วรู้สึกดีขึ้น อยากรู้ว่าคนท้องทานยาหอมได้ไหมคะ แล้วแม่ๆคนไหนทานยาหอมตอนแพ้ท้องบ้างคะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องยากินทุกชนิดสำหรับคนท้องควรปรึกษาหมอเท่านั้นค่ะ ไม่ควรหากินเอง เพราะเสี่ยงแท้ง เสี่ยงลูกพิการได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻 จะลองปรึกษาคุณหมอดูค่า