สอบถามเรื่องเซ็นรับรองบุตรค่ะ

พอดีกว่าเรากับแฟนอยู่คนละจังหวัด แต่เราอยากให้แฟนเซ็นรับรองบุตรค่ะ สามารถเซ็นย้อนหลังได้มั้ยคะ แฟนเราทำงานต่างจังหวัดแต่เรากลับมาคลอดลูกบ้านค่ะ กำหนดคลอดคือตุลา แฟนจะมาหาปีใหม่ทีเดียวเพราะลางานไม่ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เซ็นย้อนหลังแจ้งเกิน15วันคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ