ขออนุญาติส่งต่อค่ะ

พอดีF เซ็ตเตรียมคลอดเซ็ตนี้มา พอของมาถึง บ้านเท่านั้นแหละคนแก่ที่บ้านเอาความเชื่อโบราณมาทัก แม่เลยไม่สบายใจ แอบนอย อยากส่งต่อ มีแม่บ้านไหนสนใจมั๊ยคะ ราคาต่อรองได้ค่ะ #เป็นคุณแม่ท้อง5เดือนที่ตื่นเต้นค่ะ

ขออนุญาติส่งต่อค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องนอยแค่ แค่เอาไปฝากบ้านอื่นเก็บไว้ก่อนได้คะ

แทบนอนไม่หลับเลยคะแม่😢