ฉีดเข็มแรกปวดไม่หาย

พอดี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ไปหาหมอตามนัดที่คลินิกฝากท้อง คุณหมอ ก้อคุยกับผู้ช่วยว่าฉีดเข็มแรกได้ ผู้ช่วยหมอก็เตรียมเข็มมาวางไว้ให้ พอฉีดเข้าไปคือปวดมาก เหมือนแขนไม่มีแรง พอเวลาผ่านไป ตอนนี้ยังไม่หายคือปวดมากปวดเหมือนกล้ามเนื้อฉีกเลย??? #มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ?? #ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ประคบอุ่น 15 นาที แล้วตามด้วย ประคบเย็น 15 นาที ช่วยได้จ้า ถ้าทนไม่ไหวจริงๆ ทานยาพารา 1 เม็ด ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค้ะ😊