สอบถามนิดนึง

พอดี เจ็บจี๊ดๆใต้ราวนมฝั่งซ้าย แถวๆซี่โครง หายใจลึกๆแล้วเจ็บจี๊ดๆ เกี่ยวกับที่เด็กเริ่มตัวใหญ่มั้ยคะ ตอนนี้32วีค เวลานอนจะตะแคงซ้าย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวชนกับซี่โครงค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

น่าจะเกี่ยวนะคะแม่บ้านนี้ก็เป็น