ท้อง​38​ สัปดาห์​ อาการ​น้ำ​เดิน​เป็น​ยังไง​

พอดี​มี​น้ำ​ใสๆ​ไหล​ออก​มา​ แต่​ไม่​ปวดท้อง​ ครว ไป​หา​หมอ​ทันที​หรือ​รอ​ให้​ไหล​เยอะ​กว่า​นี้​ ไหล​รอบ​แรก​ถึง​เท้า​ รอบ​สอง​เปียก​ๆ​ แล้ว​ก็​หาย​ไป​ ไม่​ปวดท้อง​ค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีอาการน้ำเดิน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือท้องแข็งเลย พอไปถึงโรงพยาบาลหมอบอกว่า ปากมดลูกเปิด 3 เซน แต่เด็กยังไม่กลับหัว เลยต้องผ่าคลอดด่วนเลย

2y ago

ตรวจ​ค่ะ​ ปาก​มดลูก​ตรวจ​เมื่อ​วาน​ วันนี้​เลือด​สี​ชมพู​ ไหล​ ลง​ขา1 รอบ​ตอน​เช้า​ และ​ก็​ซึมๆ​ทั้งๅวัน​ ไม่​เยอะ​โทร​ถาม​ รพ.​พยาบาล​บอก​ว่า​เป็น​ธรรมดา​โดน​ตรวจ​ปาก​มดลูก​เลย​ มี​เลือด​ปน​ ออกมา​ แต่​ปริมาณ​ไม่​เยอะ​ แบบ​น้ำ​คร้ำ​ และ​ ก็​ยัง​ไม่​เจ็บ​ แบบ​ทรมาน​เลย​ ไม่ได้​ไป​หา​ หมอ​ ถ้า​เป็น​แบบ​ที่​พยาบาล​บอก​ ให้​ไป​ได้​ เลย​ ตอนนี้​อาการ​ทรงๆ​ มี​ สี​ชมพู​ออก​ มา​แต่​ไม่​ม่​เยอะ​ ไม่​เจ็บ​ ไม่ปวด​

บ้านนี้ก็น้ำเดินคะ น้ำที่ออกมาใส กั้นฉี่ไม่อยู่ เหมือนจะไหลตลอดเลยคะแม่ ทั้งๆที่เราไม่ได้ปวดฉี่ ผ่าคลอด 38 วีค 1 วันคะ

คลอด​แล้ว​ค่ะ​ ผ่า​คลอด​ 12/11/65​ ญ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะะะ

คลอดยังค่ะ

2y ago

ยัง​เลย​ค่ะ​ ไ​ป​หา​หมอ​เมื่อวาน​หมอ​บอก​ ปากมดลูก​ยัง​ไม่​เปิด​ ที่​ไหล​ ยัง​ไม่​ใช่​ น้ำ​คล้ำ​ เลย​ งง​ วันนี้​ก็​ไหล​ อีก​ เป็น​สี​ปน​เลือก​ ค่ะ​

ไปเลยค่ะ