สงสัยค่ะเคยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วท้องค่ะ

พอดี ปจด มาคร่อมเดือนค่ะ พ.ค.30-3 มิ.ย นี้มาเป็นปจดอีก .มิ.ย.17-19 หมด ตื่นมาตี01.30 ของวันนี้ 20 มิ.ยเลยลองตรวจดู ขึ้นแบบนี้ท้องไมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สงสัยค่ะเคยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วท้องค่ะ
27 ตอบกลับ

ท้องค่ะประมาณ2 อาทิตย์ตรวจอีกรอบค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

งงค่ะ เป็นประจำเดือนกี่รอบคะ

ประจำเดือนมาคือไม่ท้องค่ะ

2y ago

ไม่ท้อง แต่เลือดหมด ตรวจเจอก็งงค่ะ เคยตรวจก่อนเลือดมา2วันไม่ขึ้น พอดีเลือดหมดเลยตรวจดูขึ้นแต่แรกก็งงเหมือนกันค่ะ ปจดมาคร่อมเดือน2หนแล้วค่ะแต่รอบนี้คือขึ้นแต่แรกเลย

ไม่ท้องค่ะ ขึ้นขีดเดียว

ถ้าจางคือท้องอ่อนค่ะ

ท้องค่ะ เห็นจางๆ