ฝากครรภ์ได้ยาอะไรมาบ้างคะ

พอดี 6+6 ไปฝากท้องมา ได้ บี6 กับโฟลิกมากิน แค่นี้เอง รพ เดิมที่เคยฝากได้ triferdine มา หรือไปซื้อโอบิมินมากินเองดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินที่จ่ายมาก็ได้ค่ะ เรากินแค่โฟลิคอย่างเดียวจน 12 วีคถึงได้เหล็กและแคลเซียมเพิ่มค่ะ เน้นอาหาร 5 หมู่ให้ครบนะคะ