กังวลกับการท้องครั้งที่4

พอดี 3 ปีที่ผ่านมาท้องและไม่สามารถก้าวผ่าน12สัปดาห์ได้เลยคะ แท้งไป3ครั้ง แบบขูดลูก2และตกเลือดออกมาเอง1ครั้ง ตอนนี้เริ่มท้องอีกครั้งกังวลและเครียดมากๆคะ

37 ตอบกลับ

ต้องสู้นะคะ ทำจิตใจและร่างกายให้ผ่อนคลาย หรือไปเข้าวัดทำบุญ ตักบาตร เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ตัวเองค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราเคยขูดมดลูกเข้าใจเลยค่ะ ครั้งนี้ผ่านได้แน่นอนค่ะ คอนนี้กกี่สัปดาห์แล้วคะ

ความเครียดมีผลเสียนะคะคุณแม่ พยายามทำใจให้สบายเข้าไว้นะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

สู้ๆๆน่ะคุณแม่ เค้าก้อแท้งมา4ครั้งแล้ว ขูดมดลูก2แท้งเอง2 ตอนนี้ท้องครั้งที่5ได้31วีคแล้ว

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่..ครั้งนี้ขอให้เจ้าตัวเล็กอยู่กับคุณแม่ไปถึง9เดือนเลยนะคะ

สู้ๆนะคะ​ ควรพบหทอเฉพาะ​ทางด้านมีบุตรยาก​ ให้หมอดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ

ไม่ต้องเครียดจ้า เราก็3ครั้ง ขูดมดลูก2ครั้ง ตอนนี้18สัปดาห์แล้ว สู้ๆจ้า

ครั้งนี้ปม่จะต้องมีตัวน้อยออกมาวิ่งเล่นแน่ๆ สู้ๆส่งกำลังใจให้นะคะ

ความเครียดมีผลต่อร่างกายนะคะ ทำใจสบายๆ บำรุงดูแลร่างกายดีๆค่ะ

ทำใจให้สบาย ไม่เครียด ไม่ต้องกังวล รักษาสุขภาพตัวเองดีๆค๊าา✌🏻