ไปฝากครรภ์ครั้งแรกกับรพ.บางนา1ค่ะหมอซาวพบเป็นครรภ์แฝดบอกเราให้ไปฝากต่อรพ.ใหญ่ๆแต่ที่จุฬาเค้าไม่รับค่

พอจะมีรพ.ไหนแนะนำมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รามา หรือ ราชวิถี ก็ดีนะคะ

4y ago

โทไปสอบถามที่รามาเค้ารับอายุครรภ์ไม่เกิน16สัปดาค่ะเราอายุครรภ์17สัปดาคงจะ เหลือราชวิถีค่ะคงต้องลองไปเลยไม่โทถาม