ลูกชอบเกาหน้า

พอจะมีบ้านไหนเป็นแบบที่บ้านบ้างไหมคะ ลูกสาวชอบเกาหน้าเวลาจะนอนมากค่ะ เกาแบบหน้าแหกตลอด ใส่ถุงมือก็แล้ว ตัดเล็บก็แล้ว นางก็พยายามเกาให้แหกจนได้ อิแม่ประสาทจะกินแล้วค่ะ ใครพอจะมีคำแนะนำดีๆบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกชาย ผมก็เหมือนกัน ข่วนหน้าตัวเองบ่อยมาก