นมเด็กแรกเกิดยี่ห้ออะไรดีคะ

พอคลอดเสร็จต้องทำงานเลยอะค่ะ อยากทราบว่ากินนมยี่ห้ออะไรดี

2 ตอบกลับ

คุนแม่ควรลองซื้อกล่องทดลองมาก่อนนะคะถ้าลูกไม่ถุกกะนมเราจะไม่เสียดายคะ

นมแม่ละยี่ห้อไม่ต่างกันมากค่ะคุณแม่ แล้วแต่คุณแม่สะดวกเลย