เเจกของในกลุ่มระวังกันด้วยค่ะ

พวกที่ชอบให้เเอดใลน์ขอค่าส่งต่างๆ โกงค่ะเจอมาเยอะมากในนี้ #เตือนภัย เเต่คนให้จริงก็มี เเต่ส่วนมากเห็นโกงเยอะ

1 ตอบกลับ

ทางที่ดีไม่อยากโดนโกงให้เขาส่งของมาก่อนค่ะบอกเก็บปลายทางถ้าจะเอาค่าส่ง