อยากจะถามแม่ๆว่ากินชาเย็นได้ตามปกติหรือป่าวค่า

พวกชาเย็น ชาเขียวพวกนี้กินได้ไหมค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปกติค่ะ กินทุกอย่างยกเว้นแอลกอฮอล์แต่กินในปริมาณที่เหมาะสม ชาเย็นบ้านนี้เดือน1จะกินทีเพราะมีคาเฟอีนส่วนพวกชาเขียว โกโก้ น้ำปั่นทั่วไป2-3วันต่อแก้ว ถ้าช่วงไหนิากาศร้อนๆก็เกือบทุกวัน

2y ago

ค่า ขอบคุณมากๆค่า