ของใช้ของลูกที่ไม่ใช้แล้ว เก็บไว้ให้น้องของลูกใช้ในอนาคตได้มั้ยคะ

พวกขวดนมเสื้อผ้าของใช้เด็กอ่อนทั้งหมดเวลาลูกไม่ได้ใช้แล้วเก็บไว้ในอนาคตให้น้องเค้าใช้ต่อได้มั้ยคะ หรือต้องทิ้งสถานเดียว หรือถ้าทิ้งไว้หลายปีไม่ได้เราบริจาคได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเก็บไว้ได้คะแม่ ทำความสะอาดแล้วแพ็คเก็บไว้ก็ได้คะ ส่วนขวดนมถ้าใช้แล้วจะมีอายุการใช้งานคะ แต่ละยี่ต่างกันคะ