ทำหมันเมื่อกุมภาตอนผ่าตัดคลอด

พฤษภาคมจะเดือนมิถุแล้ว เมนยังไม่มาเลยค่ะแม่ จะท้องมั้ย แม่ทำหมันแล้วนะ เห้อออ ตอนท้องไม่กลัว กลัวตอนสวนฉี่กับให้น้ำเกลือนี่แหละที่กลัวสุดๆ ไม่อยากผ่าแล้วว😭😭#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมัน เมื่อเดือนเมษา เมนส์ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ แต่มั่นใจว่าไม่ท้อง เพราะไม่ได้นอนกับสามี เห็นข่าวทะลุหมันกันเยอะ กลัวจนไม่อยากมีอะไรกับสามีเลยค่ะ เข็ดตอนใส่สายสวนฉี่เหมือนกัน โคตรทรมาน ไม่เอาแล้ว😂