39+1

พรุ้งนี้หมอนัดกระตุ้นปาดมดลูก คุณแม่ที่เคยโดนกระตุ้นความรู้สึกและอาการหลังเป็นอย่างไรบ้างค้ะ #มาแชร์ประสบการ์ณหน่อยจ้าแม่ๆ

1 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บนิดนึงนะคะเพราะคุณหมอใช้นิ้วช่วยกระตุ้นกลับบ้านมาก็จะมีเลือดไหลตามแต่ไม่เป็นไรนะคะไม่เป็นอันตรายค่ะ