ครบกำหนดคลอด

พรุ้งนี้ก็ครบวันกำหนดคลอดแล้วค่ะ เมื่อวานมีมูกใส่ๆขุนๆ วันนี้เท้าเริ่มบวม จะเป็นไรมั้ยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่ลูกโก้งตัวบ่อยมาก จะเป็นไรมั้ยค่ะ รอดูไปก่อน หรือไปโรงพยาบาลเลยดีค่ะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับ แต่หมอนัดวันที่10 กำหนดวันที่8 ? อยากเกิดเต็มทีแล้วค่ะ แม่เดินลำบากมาก??

1 ตอบกลับ

เท้าบวมแม่ลองหาหมอนะคะ

5y ago

ไม่เพลินเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นทีแม่เจ็บร้าวไปหมด บอกทุกวัน ว่าถ้าอึดอัดก็ออกมาได้ละ กลัวจะโดนยาเร่งคลอด