ผ่าคลอด 1 ตุลาคม มาคุยกันค่ะ

พรุ่งนี้แอดมิดแล้ว 30/09 รอผ่าแบบดมยาสลบวันที่ 01/10 อายุครรภ์37+2 เนื่องจากแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ คุณหมอแนะนำว่าให้ดมยาสลบจะเสียเลือดน้อยกว่าบล็อกหลัง มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องวันนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

สุ้ๆคะแม่