คนท้องมีใครได้ฉีดวัคซีนโควิด19แล้วบ้างค่ะ

พรุ่งนี้แม่บ้านนี้จะไปฉีด แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ท้อง32w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปักให้ค่ะ รอแม่ๆมาตอบนะคะ 📌 บ้านนี้ให้นมบุตร ฉีด Sinopharm