ปวดหน่วงๆมากค่ะวันนี้

พรุ่งนี้หมอได้เอาใบส่งตัวให้ไป โรงพยาบาลที่ จ. เพราะต้องได้ผ่าคลอดแต่วันนี้ปวดหน่วงมากค่ะยื่นไม่ไหวเลยเวลาลูกดิ้นทีไรทรมานมากเลยค่ะเหมือนมดลูกจะหลุดเลยค่ะได้แต่นอนพักข้างนั้นทีข้างนี้ทีเพราะถ้ายุข้างในหนนานๆท้องจะแข็งจะเจ็บมากค่ะ ท้องที่แล้วก็เจ็บท้องตอน37+2วิคค่ะ พอดีวันหมอนัดเลยค่ะพอไปถึงหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนก็เลยได้ผ่ากะทันหันเลยค่ะ ท้องนี้กลัวเหมือนท้องที่แล้วเพราะพรุ่งนี้ก็ครบ37วิคพอดีเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่มัยค่ะแต่ยังไม่มีน้ำเดินน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเเม่ปวดมากควรไปพบหมอนะคะ