ลุ้นว่าจะท้องลมมั้ย

พรุ่งนี้หมอนัดตรวจอัลตราซาวด์อีกครั้งค่ะ ลุ้นว่าจะท้องลมมั้ย หมอจะใช้เครื่องซาวด์ใหญ่กว่าเดิม หมอว่าจะเห็นชัดกว่า ถ้าพรุ่งนี้ไม่เจอ คงเสียใจน่าดู เพราะหมอคงบอกว่าท้องลม เอาใจช่วยหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เอาใจช่วยนะคะ