ฉีดวัคซีน

พรุ่งนี้ลูกฉีดวัคซีน4เดือนค่ะ แม่ๆมีเคล็ดลับรับมือกับไข้หรือป้องกันยังไงคะ ? #ตอนฉีดวัคซีน2เดือน อาบน้ำหลังฉีด และประคบเย็นทันทีหลังฉีด แต่ก็ไข้สูงค่ะ 39°กว่าๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดกลับมาให้กินยาดักไว้ค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าน้องท่านอื่นจะเป็นเหมืนกันไหม บ้านนี้เด็กแข็งแร็งด้วยค่ะ

4y ago

อีกอย่างอย่าพึ่งอาบน้ำให้น้องค่ะ ยิ่งทำให้ไข้ขึ้นน้า ฉีดเช้ามาอาบเย็นแบบปกติ ดูอาการเขาก่อนค่ะ ถ้าเผื่อมีไข้จะได้เช็ดตัวเอา