ขอข้อมูลเรื่องอาหารวัย 6 เดือนหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้น้องอายุ 6 เดือน แต่แม่ยังไม่รู้เลยว่าจะทำอะไรให้น้องกิน รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอข้อมูลเรื่องอาหารวัย 6 เดือนหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤