พรุ่งนี้คุณหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูก รออีกวันคะน้องถึงจะคลอด

พรุ่งนี้คุณหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นปากมดลูก รออีกวันคะน้องถึงจะคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บอกไม่ได้ บางคนโดนกระตุ้น 2รอบก็ยังไม่คลอดค่ะ บางคนก็ไม่นาน